Services and Solutions

บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด ของเรามีให้บริการในด้าน Solution ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการลูกค้าแต่ล่ะราย

ทั้งนี้สินค้า Solution ของเรามีหลากหลายมาก ท่านสามารถติดต่อพนักงานขายของราเพื่อขอคำแนะนำ หรือเลือกดูบริการของเราเบื้องต้นได้ตามหัวข้อด้านล่าง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Services and Solutions

บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด ของเรามีให้บริการในด้าน Solution ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการลูกค้าแต่ล่ะราย

ทั้งนี้สินค้า Solution ของเรามีหลากหลายมาก ท่านสามารถติดต่อพนักงานขายของราเพื่อขอคำแนะนำ หรือเลือกดูบริการของเราเบื้องต้นได้ตามหัวข้อด้านล่าง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
อุปกรณ์ห้องประชุม

Maintenance Service

บริษัทมีรับบริการเข้าตรวจเช็คสภาพอุปกรณ์ IT ของแต่ล่ะองค์กรให้ ตามความต้องการของลูกค้า ยกตัวอย่างเข่น ลุกค้าต้องการให้ทำการ Preventive Maintenance เพื่อป้องกันความเสียหายของอุปกรณ์ เป็นรายเดือน หรือรายอาทิตย์ก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ เมื่อเกิดปัญหา ยังสามารถใช้บริการ Helpdesk ของเรา หรือกำหนดให้เข้าช่วยเหลือ หรือแก้ปัญหาตามเวลาที่กำหนดตามตกลงได้ เช่นกัน

บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด เอง ได้ดำเนินการให้บริการงานด้านการ Maintenance มาเป็นเวลากว่า 27 ปี เราพร้อมให้บริการแก่ทุกบริษัทและองค์กร ท่านสามารถติดต่อเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทันที

Maintenance

หลังอุปกรณ์ไอที หมดอายุประกัน ลูกค้าสามารถซื้อ MA จากแต่ล่ะแบรนด์ได้ โดยทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายส่วนของการต่อประกันเพิ่มเติม แบรนด์ที่เรา support ด้าน MA ได้แก่

  • Dell
  • Lenovo
  • HP
  • IBM
  • Cisco
  • Acer
  • APC
กล้องวงจรปิด
POS

Carepack

เมื่อท่านซื้ออุปกรณ์ไอที ท่านอาจจะต้องการระยะเวลารับประกันมากกว่าประกันที่ติดมากับอุปกรณ์ไอทีแรกเริ่ม ยกตัวอย่างเช่น เครื่องคอมพิวเตอร์อายุ 3 ปี แต่ท่านต้องการเครื่องที่อายุ 5 ปี ท่านสามารถยืดระยะประกัน ตั้งแต่วันแรกของการซื้อสินค้า โดยแจ้งความประสงค์ต่อพนักงานขายของเรา

หากอุปกรณ์นั้นๆ มีทาง Option ที่สามารถขยายประกันได้ ทางเราสามารถจัดทำใบเสนอราคาเพื่อดำเนินการต่อกับท่านได้

Fix Service

บริการซ่อมอุปกรณ์ไอทีที่เสียหาย ในกรณีที่อุปกรณ์ของท่านมีความเสียหายและอยู่นอกเหนือการรับประกัน ทางบริษัทแอด อิน บิซิเนส จำกัด เรามีทีมช่างที่มีความชำนาญในการซ่อมแซมอุปกรณ์ไอที พร้อมทั้งประสบการณ์ที่ยาวนาน เรียกได้ว่าไว้ใจได้อย่างแน่นอน

เราจะทำการประเมินค่าซ่อมแซมเครื่อง และดำเนินการเพื่อให้สามารถใช้งานได้ต่อไป รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่เสื่อม เราก็สามารถเสนอแบตเตอรี่ทดแทนให้แก่ท่านได้ เพื่อให้ท่านได้ยืดอายุการใช้งานเครื่องไปได้ตามความต้องการของท่าน

meeting solution
IT Service

Set up and Configuration

เรารับบริการติดตั้งอุปกรณ์ไอทีต่างๆ เช่น Projector, Switch หรือ Server รวมถึง ตู้ Rack ต่างๆ ที่อาศัยงานเดินสาย และติดตั้งเฉพาะทาง โดยทีมงานของเราเอง ซึ่งมีความชำนาญและประสบการณ์มากมายในการติดตั้งอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดและขอบเขตงานของท่านได้ที่พนักงานขายเรา เพื่อขอใบเสนอราคา ได้ทันที

Other Solutions

สนใจสั่งซื้อสินค้า,ใช้บริการ Solution ด้าน IT หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่หน้า Contact

หรือ

      ปลอดภัย  mail

สรุป

เว็บไซต์ของเรานอกจากจะมีบริการด้าน Solution ต่างๆ มากมายแล้ว เรายังมีจำหน่ายสินค้าอุปกณณ์ไอทีมากมายจำหน่ายเช่นกัน สามารถ เลือกดูสินค้าได้ที่หน้า Product หากท่านผู้อ่านมีความสนใจเพิ่มเติมในการสั่งซื้อสินค้า สอบถามข้อมูล หรือขอใบเสนอราคา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของอุปกรณ์ใดๆก็ตาม สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่

Inbox : https://goo.gl/9wo8oL
Hotline : 063-819-7299
โทร : 02-713-2261 #100
[email protected] : @addinonline
E-mail : [email protected]
Website : www.addin.co.th