ขายส่งคอมพิวเตอร์

ขายส่งคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีราคาส่งทุกชนิด อาทิเช่น คอมตั้งโต๊ะ จอคอม โน๊ตบุ๊ค แล็ปท็อป เวิร์คสเตชั่น เซิร์ฟเวอร์ เครื่องสำรองไฟ ปริ้นเตอร์ ซอฟต์แวร์ลิขสิทธ์แท้ และอื่นๆ อีกมากมาย ราคาส่งสำหรับการสั่งซื้อไปจำหน่ายต่อ โดยตัวแทนจำหน่ายจากแบรนด์ชั้นนำ มีราคาพิเศษสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมาก จัดส่งฟรี สินค้ามือหนึ่ง ของแท้ รับประกันตามมาตฐานแบรนด์ พร้อมบริการหลังการขายครบวงจร

ตัวแทนจำหน่าย
ขายส่งคอมพิวเตอร์

ขายส่งคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ

บริการ ขายส่งคอมพิวเตอร์ โดย addin.co.th ภายใต้
บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด

Add In Business นอกจากเราจะมีอุปกรณ์ไอทีจำหน่ายให้กับ User ผู้ใช้งานโดยตรงแล้ว เรายังมีราคาส่งสำหรับสินค้าในคลัง ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อไป Stock หรือเพื่อจำหน่ายต่ออีกที สามารถแจ้งพนักงานขายได้ โดยเราสามารถปรับราคาพิเศษให้ถูกลงตามจำนวนการสั่งซื้อ พร้อมบริการจัดทำใบเสนอราคา

เรามีสินค้าใน Stock พร้อมส่งจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Desktop Computer, Notebook, Monitor, Server หรือ UPS เป็นต้น

> เลือกดูสินค้าทั้งหมด

รายการสินค้าพร้อมส่ง

สามารถเลือกดูของใน Stock ที่พร้อมจะจัดส่งในราคาขายส่ง Wholesale ได้ที่หัวข้อด้านล่างนี้

การรับประกันสินค้า

บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งโดยแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำทั่วโลก สินค้าที่จำหน่ายทุกๆ ตัว จึงสามารถเริ่มระบุวันรับประกันได้ตามวันที่เปิดบิลจัดส่งออเดอร์นั้นๆ ให้แก่ผู้สั่งซื้อ อย่างไรก็ตาม หากมีการนำไปจำหน่ายต่อในระยะเวลาหลังจากนั้น การรับประกันสินค้าจะไม่เริ่มใหม่ แต่จะถือว่าเริ่มประกันไปแล้ว ณ ตอนวันที่ซื้อจากเรา

ยกตัวอย่างเช่น สมมติทางเราได้มีการ ขายส่งคอมพิวเตอร์ ให้ลูกค้า A ไป โดยตัวคอมมีการรับประกัน 3 ปี และทางลูกค้า A มีการนำไป Stock ไว้ 1 เดือน จากนั้นจึงได้เปิดบิลขายต่อให้กับลูกค้า B เมื่อลูกค้า B รับเครื่องไป ตัวเครื่องจะถือว่าเหลือประกันเพียง 2 ปี 11 เดือนเท่านั้น เนื่องจากการรับประกันจะนับเริ่มต้นจากบิลวันที่ลูกค้า A รับเครื่องจาก Add In Business

ด้วยเหตุนี้ จึงแนะนำให้ซื้อไปขายต่อเมื่อลูกค้าคอนเฟิร์มรับของทันที ไม่ควร Stock ไว้นาน

ราคาส่ง

การแจ้งเคลมสินค้า

สำหรับในกรณีที่ตัวเครื่องเกิดปัญหา ทางลูกค้าสามารถแจ้งติดต่อ Brand โดยตรงเพื่อทำการเปิดเคสให้ลูกค้าได้ด้วยตนเอง หรือจะติดต่อ Add In Business ให้ช่วยประสานงานกับทางแบรนด์อีกที ก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ หากสินค้าไม่ได้มีการรับประกันแบบ Onsite ทางเรายังมีบริการซัพพอร์ตไปรับ-ส่งของเคลมให้ฟรีทั่ว กทม. ใน 1 ปีหลังซื้อสินค้าอีกด้วย โดยจะให้เราวิ่งไปรับที่ลูกค้า หรือวิ่งไปรับที่ End User โดยตรง ก็ทำได้เช่นกัน

อุปกรณ์ไอทีราคาส่ง

บริการติดตั้งฟรี

ในบางกรณีของการ ขายส่งคอมพิวเตอร์ นั้น End User อาจจะต้องการให้ติดตั้งโปรแกรมลงกับตัวเครื่องก่อนส่งสินค้า ซึ่งทาง แอด อิน บิซิเนส นั้น เรามีทีมช่างที่สามารถลงโปรแกรมให้ฟรีก่อนส่ง ไม่ว่าผู้ใช้งาน จะเป็นลูกค้าที่ซื้อใช้เอง หรือซื้อไปจำหน่ายต่อก็ตาม

หากเครื่องเป็น Hardware ที่สั่งซื้อจากเราแล้ว ถึงแม้จะมีจำนวนมากหลายร้อยตัว เราก็บริการติดตั้งให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม (ไม่รวมค่า Software)

ลงโปรแกรมแบบฟรีแวร์ก็ได้

สำหรับ End User บางแห่งที่มี License ของโปรแกรมอยู่แล้ว ทางเราก็สามารถลงตัวฟรีแวร์ให้ได้เช่นกัน

ยกตัวอย่างเช่น สมมติเรามีการ ขายส่งคอมพิวเตอร์ และลูกค้ามีการขายต่อให้ End User ที่มี License Windows อยู่แล้ว แต่สเปคของเครื่องเป็น OS DOS เราสามารถติดตั้งวินโดว์แบบ Freeware ไว้ให้ก่อน เพื่อให้ End User สามารถกรอก Key License และใช้งานได้เลย

ขาย จำหน่าย
ราคาถูก พิเศษ

ติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อ สอบถาม หรือขอใบเสนอราคา
อีเมลล์ : ecommerce@addin.co.th
โทร : 02-713-2261 หรือ 063-819-7299

30 ปี

แอด อิน บิซิเนส จำหน่ายอุปกรณ์ไอทีมาตั้งแต่ปี 1993

25,000 ราย

จำนวนลูกค้าที่เคยซื้อสินค้าและรับบริการดูแลจากเรา รวมกันมากกว่า 25,000 ราย

80 คน

เรามีพนักงานที่พร้อมจะนำเสนอและช่วยเหลือลูกค้าทุกท่านกว่า 80 ชีวิต

100 รางวัล

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้เราได้รับรางวัลจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย

บริการจัดส่งทั่วประเทศ

สำหรับสถานที่ส่งในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เรามีรถขนส่งของเราเอง บริการวิ่งส่งของฟรีทั่วพื้นที่ และสำหรับสถานที่ส่งในจังหวัดอื่นๆ เราก็มีบริการนำสินค้าส่งให้ผ่านบริษัทขนส่งเอกชนชั้นนำ อาทิเช่น Kerry, Lalamove หรือ Nim Express เป็นต้น

องค์กร
ราคาขายส่ง

สำหรับการ ขายส่งคอมพิวเตอร์ เราก็มีบริการจัดส่งให้ถึงมือ End User โดยตรง และยังสามารถทำใบรับของที่ไม่ระบุชื่อและโลโก้ของบริษัทเราได้ด้วย

ดีลเลอร์
จำหน่ายต่อ

สอบถามเพิ่มเติม

ติดต่อเราเพื่อสอบถามเกี่ยวกับการ ขายส่งคอมพิวเตอร์

ที่อยู่ในการติดต่อ

บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด

 • 1469/10 ซอยพัฒนาการ 31/1 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง จังหวัดกรุงเทพฯ 10250
 • สายด่วน: 063-819-7299
  ฝ่ายขาย: 02-713-2261 ต่อ 100
  ฝ่ายบัญชี: 02-713-2261 ต่อ 301
  ฝ่ายเทคนิค: 02-713-2261 ต่อ 230
  ฝ่ายจัดส่ง: 02-71302261 ต่อ 603
 • Email: ecommerce@addin.co.th
 • Facebook : Add In Online
 • Line ID: @addinonline
 • Youtube: Add In Channel

ส่งข้อความหาเรา / MESSAGE US

  line

  Our Line QR Code

         ปลอดภัย  รวดเร็ว