เช่าอุปกรณ์ไอที

เช่าอุปกรณ์ไอที ทุกประเภท

บริษัท แอด อิน บิซิเนส จำกัด มีบริการให้ เช่าอุปกรณ์ไอที หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ จอคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์พกพา ปริ๊นเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องสำรองไฟ และอื่นๆ ครอบคลุมตั้งแต่การเช่าระยะสั้น รายวัน รายเดือน ไปจนถึงการเช่าระยะยาวรายปี ไปจนถึง 5 ปี ตามความต้องการของลูกค้า

ไม่ว่าคุณมีความต้องการแบบไหน สามารถสอบถามทีมของเราได้ เรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน สำหรับงานซื้อและงานเช่าต่างๆ ตัวอย่างเช่นงานดังต่อไปนี้

  • งานเช่าเครื่องระยะสั้นสำหรับ Training ภายใน
  • งานอบรมสัมมนา ตามโรงแรม หรือสถานที่ที่กำหนด
  • เช่าคอมพิวเตอร์เพื่อทำงาน Project ระยะสั้นชั่วคราว
  • เช่าคอมพิวเตอร์โรงเรียน เพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอน
  • เช่าใช้ หรือ เช่าซื้อ (Leasing) เพื่อบริหารจัดการสินทรัพย์ในบริษัท

บริการเช่าของเรา (Our Services)

เช่าระยะสั้น (Rental)
1 วัน – 3 ปี

การเช่าระยะสั้น คือการชำระเงินทั้งหมดหรือเป็นงวดตามระยะเวลาที่กำหนด เพื่อนำอุปกรณ์ไอทีต่างๆไปใช้งาน มีทั้งลักษณะเช่ารายวัน เช่ารายเดือน หรือ เช่าราย 1 ปี จนถึงไม่เกิน 3 ปี โดยประเภทของอุปกรณ์จะถูกจำกัดเฉพาะรุ่นที่ทางเรามีสินค้า มีทั้งลักษณะมือหนึ่ง (ราคาสูงกว่า) และมือสอง (ราคาถูกกว่า) แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า การเช่าระยะสั้น ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงราคาสินค้าขั้นต่ำ สามารถเช่าอุปกรณ์ใดๆได้ตั้งแต่ 1 หน่วยขึ้นไป

เรียนรู้เพิ่มเติม

เช่าระยะยาว (Leasing)
3 ปี – 5 ปี

การเช่าระยะยาว คือการชำระเงินเป็นงวดๆเป็นรายเดือน รายไตรมาส หรือรายปี โดยต้องมีระยะเวลาเริ่มต้นขั้นต่ำอยู่ที่ 3 ปีขึ้นไป จนถึงสูงสุดไม่เกิน 5 ปี โดยมูลค่าของรายการสินค้าที่ต้องการเช่าทั้งหมดในสัญญานั้นๆ จะต้องมียอดขั้นต่ำอยู่ที่ 150,000 บาทขึ้นไป ซึ่งทางลูกค้าสามารถเลือกสินค้าทั้งจากในคลังสินค้าของเรา หรือแจ้ง Spec เช่าอุปกรณ์ไอที ที่ต้องการมาโดยเฉพาะเพื่อสั่งผลิตขึ้นใหม่เลยก็ได้เช่นกัน

เรียนรู้เพิ่มเติม

เราให้บริการ เช่าอุปกรณ์ไอที อะไรบ้าง?

เช่า workstation

ข้อดีของการ เช่าอุปกรณ์ไอที

ช่วยลดการบริหารจัดการสินทรัพย์ภายในองค์กร

รู้หรือไม่ หนึ่งในความยากลำบากของฝ่ายไอที คือการบริหารสินทรัพย์ภายในองค์กร (Asset Management) หลายบริษัทอาจไม่ได้คำนึงถึง ต้นทุนของเวลาที่ทีมงานของท่านต้องใช้ในการ บันทึกสินทรัพย์ จัดทำทะเบียนสินทรัพย์ ซ่อมแซมติดตั้ง การดูแลรักษาเครื่อง กำจัดเครื่องเก่า หรือแม้กระทั่งการจัดการพื้นที่ในการจัดเก็บสินทรัพย์ยามไม่ได้ใช้ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นต้นทุนแฝงของสินทรัพย์ของท่านทั้งนั้น

ดังนั้นการ เช่าอุปกรณ์ไอที เช่นเครื่องคอมพิวเตอร์ อาจช่วยลดงานอันน่าปวดหัวของทีมไอทีได้ เสมือนมีทีมงานของเรา ช่วย support งานของคุณ

ช่วยบริหารค่าใช้จ่ายองค์กรได้อย่างแม่นยำ

การที่องค์กรซื้ออุปกรณ์ไอทีนั้น ทางฝ่ายบัญชีจะต้องจัดการบันทึกสินทรัพย์ ทยอยตัดค่าเสื่อมราคารายปี ไปจนถึงการตัดจำหน่ายสินทรัพย์ ในขณะที่ทางฝั่งบัญชีต้นทุน (Cost accounting) จะต้องปันส่วนค่าใช้จ่ายนี้ เข้าตาม project เพื่อให้สะท้อนต้นทุนที่แท้จริงที่ถูกต้อง ซึ่งอาจเป็นเรื่องยาก หากเรารับเข้าสินทรัพย์มาทำงานในหลายภาคส่วน

สำหรับปัญหานี้การ เช่าอุปกรณ์ไอที สำหรับแต่ละ project หรือโครงการ จะช่วยองค์กรของคุณในการปันส่วนค่าใช้จ่ายได้อย่างแม่นยำ ทางฝ่ายบัญชีสามารถลงบันทึกบัญชี ค่าเช่าเป็นค่าใช้จ่ายได้ทันที ทางฝั่งต้นทุนก็สามารถคำนวณ บัญชีต้นทุนได้อย่างแม่นยำ

เช่า คอมเล่นเกม
เช่าคอมพิวเตอร์

ช่วยบริหารกระแสเงินสดขององค์กร

อุปกรณ์ไอทีส่วนใหญ่ มีอายุการใช้งานที่ 3-5 ปี แต่บริษัทกลับต้องจ่ายเงินสำหรับสั่งซื้อทั้งหมด ภายใน 1-2 เดือนแรก แล้วแต่เครดิตเทอมที่ลูกค้าได้รับ ซึ่งเงินก้อนนี้ บางครั้งมูลค่าตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักหลายสิบล้าน จะดีกว่าไหม หากองค์กรของท่าน ได้นำเงินจำนวนนี้ไปใช้เป็นเงินลงทุนในธุรกิจหลักของท่าน เพื่อสร้างมูลค่า และผลกำไรที่มากขึ้น มากกว่าการลงทุนในสินทรัพย์ครั้งเดียวมากๆ

การเช่าระยะยาว (Leasing) สามารถเข้ามาช่วยแก้ปัญหาได้ ไม่ว่าจะเป็น การเช่าใช้ (Operating leasing) หรือเช่าซื้อ (Hire purchase) ซึ่งสามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่ 3 ปีไปจนถึง 5 ปี ยืดงวดการชำระเงินเป็นรายเดือน รายไตรมาส หรือรายปี ได้ตามที่บริษัทต้องการ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้บริษัทได้อย่างมาก

บริการเสริมของเรา

สนใจสั่งซื้อสินค้า IT หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่หน้า Contact

หรือ

      ปลอดภัย  mail

สรุป

จะเห็นได้ว่า การ เช่าอุปกรณ์ไอที มีทั้งข้อดีข้อเสียปนกันไป ขึ้นกับความเหมาะสมของบริษัทนั้นว่าต้องการเลือก Option ไหนนั่นเอง

เว็บไซต์ของเรานอกจากจะมีบริการให้เช่าสินค้าแล้ว เรายังมีจำหน่ายสินค้าอุปกณณ์ไอทีมากมายจำหน่ายเช่นกัน สามารถ เลือกดูสินค้าได้ที่หน้า Product หากท่านผู้อ่านมีความสนใจเพิ่มเติมในการสั่งซื้อสินค้า สอบถามข้อมูล หรือขอใบเสนอราคา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของอุปกรณ์ใดๆก็ตาม สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่

Inbox : https://goo.gl/9wo8oL
Hotline : 063-819-7299
โทร : 02-713-2261 #100
Line@ : @addinonline
E-mail : ecommerce@addin.co.th
Website : www.addin.co.th