คอมเก่ามีค่า! แลกรับส่วนลดในการซื้อเครื่องใหม่หรือร่วมบริจาค ที่ แอด อิน บิซิเนส

โปรโมชั่น

เพียงนำคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าของคุณที่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์มาแลกรับเป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องใหม่ที่แอด อิน โดยสามารถแจ้งรายละเอียด สเปกเครื่องเก่า และคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่รุ่นที่ต้องการซื้อ เพื่อขอรับส่วนลดกับที่ปรึกษาการขายได้เลย หรือร่วมบริจาคคอมเครื่องเก่า สภาพดี สามารถใช้งานได้ปกติ ทั้ง คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ จอภาพ เมาส์ คีย์บอร์ด ผ่านเราได้

โดยทุกเครื่องที่ได้รับมา Add in Business จะนำไปซ่อมแซมและอัพเกรดให้พร้อมใช้งาน เพื่อนำไปมอบให้แก่โรงเรียนที่ยังขาดแคลนคอมพิวเตอร์ เป็นการเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ให้กับน้อง ๆ นักเรียนต่างจังหวัด ให้มีเครื่องพร้อมใช้งานได้เพียงพอกับจำนวนนักเรียน สามารถเรียนพร้อมกันโดยไม่ต้องสลับกันใช้ เป็นการเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เข้าถึงการใช้เทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดกิจกรรม

สำหรับบุคคลหรือองค์กรที่ร่วมบริจาคทุกท่าน ทาง แอด อิน จะจัดทำป้ายชื่อส่งมอบคอมที่นำไปบริจาคร่วมกับนามของท่าน เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับน้ำใจที่ได้ร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วยกัน

ระยะเวลาโปรโมชั่นและร่วมบริจาค

ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน – 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เงื่อนไขในการรับเครื่อง เพื่อแลกรับส่วนลด

  1. เครื่องคอมพิวเตอร์ต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ สามารถใช้งานได้ตามปกติ เพียงท่านแจ้งสเปกเครื่องเก่า (แบรนด์ / รุ่น / CPU / RAM / Storage) และรายละเอียดรุ่นใหม่ที่ต้องการซื้อ กับที่ปรึกษาการขายที่ดูแลท่าน
  2. ราคาส่วนลด ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางบริษัทเท่านั้น
ติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อ สอบถาม หรือขอใบเสนอราคา
โทร : 02-713-2261 หรือ 063-819-7299

จัดส่งฟรี  รวดเร็ว  รวดเร็ว